ประเทศจีน เครื่องตัดเลเซอร์ ผู้ผลิต

มุ่งเน้นไปที่การทำเครื่องหมายด้วยเลเซอร์การเชื่อมการตัดและอุปกรณ์ที่กำหนดเองที่ไม่ได้มาตรฐานเป็นเวลา 20 ปี
ผู้ให้บริการอุปกรณ์เลเซอร์และกระบวนการผลิตแบบครบวงจร

ข่าว

April 1, 2021

ในแง่มุมใดที่สะท้อนถึงการใช้เครื่องตัด

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ในแง่มุมใดที่สะท้อนถึงการใช้เครื่องตัด  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ในแง่มุมใดที่สะท้อนถึงการใช้เครื่องตัด  1ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ในแง่มุมใดที่สะท้อนถึงการใช้เครื่องตัด  2

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ในแง่มุมใดที่สะท้อนถึงการใช้เครื่องตัด  3

 

เครื่องตัดเลเซอร์ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตรถยนต์อุตสาหกรรมเครื่องครัวการแปรรูปโลหะแผ่นอุตสาหกรรมโฆษณาการผลิตเครื่องจักรตู้การผลิตลิฟต์อุปกรณ์ออกกำลังกายและอุตสาหกรรมอื่น ๆ เนื่องจากมีช่วงการตัดที่กว้างความเร็วในการตัดสูงตะเข็บตัดแคบตัดได้ดี คุณภาพเขตผลกระทบความร้อนขนาดเล็กการประมวลผลที่ยืดหยุ่นและข้อดีอื่น ๆ
การตัดด้วยเลเซอร์เป็นลำแสงที่มองไม่เห็นแทนที่จะใช้มีดเชิงกลแบบเดิมมีความแม่นยำสูงตัดได้เร็วไม่ จำกัด เฉพาะรูปแบบการตัดการประหยัดวัสดุในการเรียงพิมพ์โดยอัตโนมัติแผลเรียบต้นทุนการประมวลผลต่ำจะค่อยๆปรับปรุงหรือแทนที่การตัดโลหะแบบเดิม อุปกรณ์กระบวนการส่วนเชิงกลของหัวตัดเลเซอร์ไม่มีการสัมผัสกับชิ้นงานซึ่งจะไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนบนพื้นผิวของชิ้นงานในการทำงานความเร็วในการตัดด้วยเลเซอร์รอยบากเรียบโดยทั่วไปไม่มีการประมวลผลในภายหลังโซนที่ได้รับผลกระทบจากความร้อนของ การตัดมีขนาดเล็กการเสียรูปของแผ่นมีขนาดเล็กและร่องแคบ (0.1 มม. ~ 0.3 มม.) รอยบากไม่มีความเค้นเชิงกลและไม่มีเสี้ยนเฉือนความแม่นยำในการตัดเฉือนสูงการทำซ้ำได้ดีไม่ทำลายพื้นผิววัสดุการควบคุมเชิงตัวเลข การเขียนโปรแกรมสามารถดำเนินการตามแผนโดยพลการสามารถเป็นรูปแบบขนาดใหญ่ของการตัดแผ่นทั้งหมดไม่จำเป็นต้องเปิดแม่พิมพ์ประหยัดเวลาและประหยัดเวลา

 

https://www.alibaba.com/product-detail/TY-3015JB-3000W-Raytools-Laser-Head_1600108880835.html?spm=a2747.manage.0.0.719371d2owdRYM
หากคุณสนใจเครื่องของเรา

 

ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเรา

อีเมล: sales11@taiyilaser.com
Whatsapp: +8613377773809
เว็บไซต์: dgtaiyilaser.en.alibaba.com

รายละเอียดการติดต่อ