ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องตัดเลเซอร์

เครื่องตัดท่อท่อไฟเบอร์เลเซอร์โลหะกลมสี่เหลี่ยม CNC อัตโนมัติ

ได้รับการรับรอง
จีน Taiyi Laser Technology Company Limited รับรอง
จีน Taiyi Laser Technology Company Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
Quality is your factory culture, Quickly response is your core! Keep it and let Taiyi brand laser machine around the world.

—— Upendra Patel

การประกันคุณภาพ!

—— จางไป

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของเครื่องยิงเลเซอร์

—— David Chow

คุณภาพอะไหล่ของ บริษัท คุณดีกว่าที่ฉันซื้อมาก่อน

—— lakmal

ทริปช็อปปิ้งที่ดี !!!

—— เจมส์คลาร์ก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องตัดท่อท่อไฟเบอร์เลเซอร์โลหะกลมสี่เหลี่ยม CNC อัตโนมัติ

เครื่องตัดท่อท่อไฟเบอร์เลเซอร์โลหะกลมสี่เหลี่ยม CNC อัตโนมัติ
Metal Round Square Fiber Laser Pipe Tube Cutting Machine CNC Automatic
เครื่องตัดท่อท่อไฟเบอร์เลเซอร์โลหะกลมสี่เหลี่ยม CNC อัตโนมัติ เครื่องตัดท่อท่อไฟเบอร์เลเซอร์โลหะกลมสี่เหลี่ยม CNC อัตโนมัติ เครื่องตัดท่อท่อไฟเบอร์เลเซอร์โลหะกลมสี่เหลี่ยม CNC อัตโนมัติ เครื่องตัดท่อท่อไฟเบอร์เลเซอร์โลหะกลมสี่เหลี่ยม CNC อัตโนมัติ

ภาพใหญ่ :  เครื่องตัดท่อท่อไฟเบอร์เลเซอร์โลหะกลมสี่เหลี่ยม CNC อัตโนมัติ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: TAIYI LASER
ได้รับการรับรอง: CE SGS FDA
หมายเลขรุ่น: เครื่องตัดเลเซอร์
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Please contact us
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้ที่ได้มาตรฐานส่งออกสากล
เวลาการส่งมอบ: 20-50 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 100 ชุด/เดือน

เครื่องตัดท่อท่อไฟเบอร์เลเซอร์โลหะกลมสี่เหลี่ยม CNC อัตโนมัติ

ลักษณะ
แหล่งเลเซอร์: ตัวเลือก Raycus Max IPG NLIGHT พลังเลเซอร์: 1000W-6000W
ความเร็วตัด: 100M/นาที อัตราเร่งสูงสุด: 1.5G
พื้นที่ทำงาน: 6016 ความแม่นยำในการทำซ้ำ: ±0.03มม
โหมดทำความเย็น: ระบายความร้อนด้วยน้ำ ความต้องการไฟฟ้า: 380V 50Hz/60Hz
หัวเลเซอร์: Raytools Precitec WSX OSPRI ตัวเลือก ระบบควบคุม: Cypcut Hypcut Beckhoff ตัวเลือก
วัสดุตัด: เหล็กกล้าไร้สนิม เหล็กกล้าคาร์บอน ฯลฯ บริการหลังการขาย: วิศวกรสามารถให้บริการในต่างประเทศได้
แสงสูง:

เครื่องตัดท่อเลเซอร์ 6000W

,

เครื่องตัดท่อเลเซอร์ 100M / นาที

,

เครื่องตัดเลเซอร์ CNC อัตโนมัติ

เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ท่อโลหะกลมสี่เหลี่ยมอัตโนมัติ CNC
คำอธิบายผลิตภัณฑ์:

เครื่องตัดท่อไฟเบอร์เลเซอร์แบบอัตโนมัติใช้ระบบรู้จำส่วนท่อแบบ CCD, ระบบป้อนมัดอัตโนมัติ, ระบบคัดแยกอัตโนมัติสำหรับอุปกรณ์ท่อสำเร็จรูป, กลไกการเก็บรักษาท่อแบบลอยตัว, ระบบตรวจสอบระยะไกลอัจฉริยะ, ระบบวัดความยาวแผ่นท่ออัตโนมัติ ฯลฯ

 

ลักษณะเฉพาะ:

1. ใช้ระบบ CNC Bochu FSCUT3000S ซึ่งใช้ระบบปฏิบัติการ Windows ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มพิเศษสำหรับเครื่องตัดท่อด้วยเลเซอร์ และรวมโมดูลฟังก์ชันพิเศษสำหรับการควบคุมการตัดด้วยเลเซอร์มีฟังก์ชันที่ทรงพลัง ส่วนต่อประสานระหว่างคนกับเครื่องจักรที่ดีและการใช้งานที่ง่าย
2.ซอฟต์แวร์โปรแกรมตัดท่อแบบมืออาชีพเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีหลักสำหรับเครื่องตัดท่อ CNC เพื่อให้บรรลุ "การตัดตลอดเวลา การตัดที่มีประสิทธิภาพสูง" และเป็นการรับประกันพื้นฐานสำหรับการประหยัดวัสดุอย่างมีประสิทธิภาพและปรับปรุงประสิทธิภาพการตัด
3. หัวตัดไฟเบอร์เลเซอร์แบบ Capacitive มีความแม่นยำในการตรวจจับสูง การตอบสนองที่ละเอียดอ่อน และประสิทธิภาพที่เสถียรและเชื่อถือได้มากที่สุด
4. อุปกรณ์ควบคุมเฉพาะช่วยให้ท่อสัมผัสกับพื้นผิวของท่อในขณะที่ท่อถูกป้อนและหมุนแรงพยุงถูกตั้งค่าตามข้อกำหนดของท่อเพื่อให้มั่นใจถึงการรองรับที่มีประสิทธิภาพ ป้องกันไม่ให้ท่อหย่อน และลดการแกว่งของแกนเมื่อท่อหมุนปรับปรุงความแม่นยำของเครื่องจักร
5. ฟังก์ชั่นการป้อนมัดอัตโนมัติทั้งหมด (ตัวเลือก) ช่วยลดจำนวนผู้ปฏิบัติงานและปรับปรุงประสิทธิภาพการประมวลผล
6. ระบบระบุอัตโนมัติของส่วนไปป์ (ทางเลือก) สามารถผสมและโหลดกับไปป์ต่างๆ แจ้งประเภทไปป์โดยอัตโนมัติ ดึงไลบรารีกระบวนการโดยอัตโนมัติ และแจ้งโปรแกรมประมวลผลที่มีอยู่
7.มีไลบรารีพารามิเตอร์กระบวนการตัดที่สมบูรณ์และอินเทอร์เฟซพารามิเตอร์ที่ใช้งานง่ายตามประเภทของท่อ กระบวนการประมวลผล "การตั้งค่าคลิกเดียว" สามารถรับรู้ได้ และยังสามารถแก้ไขพารามิเตอร์กระบวนการตัดด้วยเลเซอร์แบบเรียลไทม์ในอินเทอร์เฟซ
8. วาล์วสัดส่วนเซอร์โวที่มีความแม่นยำสูงสามารถควบคุมแรงดันก๊าซของก๊าซเสริมการตัดและแรงยึดของหัวจับได้อย่างแม่นยำเพื่อให้ได้ผลการตัดที่ดีที่สุด
9. ความเร็วในการวางตำแหน่งเชิงเส้นของท่อสามารถเข้าถึง 100m / min และความเร็วในการวางตำแหน่งแบบหมุนสามารถเข้าถึง 120m / min


เครื่องตัดท่อด้วยเลเซอร์ใช้ระบบตัดท่อด้วยเลเซอร์ CNC แบบรถบัสที่พัฒนาขึ้นเองล่าสุด เพื่อให้สามารถควบคุมอุปกรณ์รองรับท่อและหัวจับตามความต้องการของลูกค้าในตลาดโปรไฟล์และการตัดท่อ
เครื่องนี้สามารถตอบสนองการตัด เปิด และการตัดรูปร่างของเหล็กกล้าคาร์บอน สแตนเลส โลหะผสมอลูมิเนียม และวัสดุอื่น ๆ เช่นท่อกลม ท่อสี่เหลี่ยม ท่อสี่เหลี่ยม ท่อวงรี ฯลฯ สามารถใช้ในอุปกรณ์กีฬา ปิโตรเคมี เกษตรกรรม เครื่องจักร เฟอร์นิเจอร์ ก่อสร้าง เครื่องจักรก่อสร้าง
เครื่องจักร, อาหาร, การตกแต่งฮาร์ดแวร์, โคมไฟ, การโฆษณา, สินค้ากีฬาและอุตสาหกรรมอื่น ๆ เป็นระบบอัตโนมัติระดับสูง, ประสิทธิภาพสูง, อุปกรณ์ตัดท่อพิเศษที่คุ้มค่า

 

อุตสาหกรรมแอ็พพลิเคชัน:


อุตสาหกรรมการใช้งานหลักของเครื่องตัดเลเซอร์โลหะ
1. อุตสาหกรรมแปรรูปโลหะแผ่น
เครื่องตัดเลเซอร์โลหะเป็นการปฏิวัติครั้งสำคัญในด้านการแปรรูปโลหะแผ่นเนื่องจากความยืดหยุ่นสูง ความเร็วในการตัดที่รวดเร็ว ประสิทธิภาพการตัดสูง และวงจรผลิตภัณฑ์ที่สั้น เครื่องตัดเลเซอร์โลหะแผ่นจึงกลายเป็นเครื่องจักรที่ขาดไม่ได้ในอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะแผ่น
ในแง่หนึ่ง เครื่องตัดเลเซอร์โลหะไม่มีการเสียรูปหรือการสึกหรอของเครื่องมือในระหว่างการประมวลผลไม่ว่าจะเป็นส่วนใด ก็สามารถตัดได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วด้วยเครื่องตัดเลเซอร์ในทางกลับกัน ช่องว่างการตัดของเครื่องตัดเลเซอร์โลหะมักจะแคบ คุณภาพการตัดดี และระบบอัตโนมัติอยู่ในระดับสูงนอกจากนี้การใช้เครื่องตัดโลหะยังช่วยลดความเข้มแรงงานของพนักงานและไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม
2. โฆษณาโลหะคำอุตสาหกรรม
ในอุตสาหกรรมการผลิตโฆษณา มักจะใช้วัสดุที่เป็นโลหะมากกว่าโดยทั่วไปแล้วอุปกรณ์การประมวลผลแบบดั้งเดิมจะใช้วัสดุเช่นการประมวลผลแบบอักษรโฆษณาเนื่องจากความแม่นยำของการตัดเฉือนและพื้นผิวการตัดไม่เป็นที่น่าพอใจ ความน่าจะเป็นของการทำงานซ้ำจึงค่อนข้างสูงส่งผลให้งานขาดประสิทธิภาพและสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายจำนวนมาก
เทคโนโลยีการตัดด้วยเลเซอร์โลหะที่มีความแม่นยำสูงไม่จำเป็นต้องทำงานซ้ำครั้งที่สอง ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและประหยัดค่าใช้จ่ายขององค์กรได้อย่างมาก
3. อุตสาหกรรมเครื่องครัว
ในอุตสาหกรรมแปรรูปเครื่องครัว เครื่องดูดควันและเครื่องใช้แก๊สมักใช้แผงโลหะแผ่นจำนวนมากเมื่อประมวลผลด้วยวิธีการประมวลผลแบบดั้งเดิม จะประสบปัญหาประสิทธิภาพการทำงานต่ำ การใช้แม่พิมพ์จำนวนมาก และต้นทุนการใช้งานสูง
เครื่องตัดเลเซอร์โลหะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบความเร็วในการตัดรวดเร็ว ความแม่นยำสูง และปรับปรุงประสิทธิภาพการประมวลผลสามารถตระหนักถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งและเป็นส่วนตัว ปรับปรุงผลผลิต แก้ปัญหาของผู้ผลิตเครื่องครัว และชนะใจผู้ผลิตเครื่องครัวที่ได้รับการอนุมัติ.
4. การผลิตรถยนต์
ในรถยนต์ยังมีชิ้นส่วนและวัสดุที่มีความแม่นยำอีกมากมาย เช่น ผ้าเบรกรถยนต์และประตูเพื่อเพิ่มความปลอดภัยของรถ ต้องรับประกันความแม่นยำในการตัดอย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องยากสำหรับวิธีการตัดเฉือนแบบดั้งเดิมหรือการใช้แรงงานคนในการรับประกันความแม่นยำและประสิทธิภาพ
ดังนั้น การตัดด้วยเลเซอร์จึงสามารถดำเนินการเป็นชุดได้อย่างรวดเร็ว มีความแม่นยำสูง ประสิทธิภาพสูง ไม่มีครีบ และการขึ้นรูปเพียงครั้งเดียวด้วยเหตุนี้จึงมีการใช้เครื่องตัดเลเซอร์กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยานยนต์
ในฐานะที่เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่ชาญฉลาดที่สุดในปัจจุบัน การผลิตรถยนต์ได้รวมเอากระบวนการผลิตต่างๆในฐานะที่เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่สำคัญที่สุด เครื่องตัดเลเซอร์แผ่นโลหะประสบความสำเร็จถึง 70% ของการผลิตอุปกรณ์เสริมอัจฉริยะ
5. อุตสาหกรรมเครื่องออกกำลังกาย
ความหลากหลายของอุปกรณ์ออกกำลังกายยังทำให้ความต้องการสูงสำหรับการประมวลผลข้อมูลจำเพาะที่หลากหลายและรูปทรงที่หลากหลายทำให้การประมวลผลแบบดั้งเดิมมีความซับซ้อนและไม่มีประสิทธิภาพการตัดด้วยเลเซอร์มีความยืดหยุ่นสูงและสามารถปรับแต่งและประมวลผลได้อย่างยืดหยุ่นสำหรับท่อและแผ่นต่างๆหลังจากผ่านกรรมวิธีแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่ได้จะเรียบและไม่มีเสี้ยนไม่จำเป็นต้องมีการประมวลผลรองคุณภาพและประสิทธิภาพดีขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับกระบวนการดั้งเดิม
6. การต่อเรือ
ในด้านของการต่อเรือ แผ่นเหล็กทะเลที่ใช้ตัดด้วยเลเซอร์มีคุณภาพรอยตัดที่ดี แนวดิ่งที่ดีของพื้นผิวการตัด ไม่มีตะกรันรวม ชั้นออกไซด์บาง พื้นผิวเรียบ ไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการทุติยภูมิ การเชื่อมโดยตรง การเสียรูปทางความร้อนขนาดเล็ก เส้นโค้งความแม่นยำสูง การตัดและลดชั่วโมงการทำงานในการประสานงานเพื่อให้ได้การตัดแผ่นต่อเรือที่มีความแข็งแรงสูงโดยปราศจากสิ่งกีดขวาง
7. อุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง
ในปัจจุบัน อุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างจำเป็นต้องตัดรูกลม รูสี่เหลี่ยม และรูรูปทรงพิเศษบนแผ่นเพลทที่มีความหนาต่างๆ จำนวนมาก และต้องการความแม่นยำที่สูงมากการใช้การตัดด้วยเลเซอร์สามารถเจาะรูและตัดรูปร่างในอุดมคติได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างมาก

 

 

รายการพารามิเตอร์ทางเทคนิค:

 

แหล่งเลเซอร์ Raycus/IPG/nLight(ไม่จำเป็น)
หัวตัดเลเซอร์ Raytools/WSX
กำลังขับของแหล่งเลเซอร์ 1,000W-6000W (อุปกรณ์เสริม)
ช่วงการทำเครื่องหมาย 6000 มม. * (30-350)
ความเร็วตำแหน่งสูงสุด 70ม./นาที
 ความเร็วในการเร่งความเร็วสูงสุดของแกน XY 1.8G
ระบบควบคุม สำเนา
ความต้องการพลังงาน ยาสกาวะ
การแพร่เชื้อ แร็คเกียร์แบบดับเบิ้ลไดร์ฟ
รางนำทาง รถไฟไต้หวัน Hiwin Guide

เครื่องตัดเลเซอร์โลหะใช้แท่นเชื่อมเสริมแรง ซึ่งผ่านการอบชุบและปรับอายุการสั่นสะเทือนเพื่อขจัดความเครียด จากนั้นจึงทำการกัดแบบละเอียดบนเครื่องกัดโครงสำหรับตั้งสิ่งของขนาดใหญ่เพื่อให้มั่นใจในความเสถียรในระยะยาวและเครื่องมือเครื่องจักรจะไม่มีการเสียรูป .มาพร้อมกับไฟเบอร์เลเซอร์แบบบรรจุภัณฑ์ดั้งเดิมที่มีประสิทธิภาพสูงพร้อมประสิทธิภาพที่เสถียรอายุการใช้งานสามารถเข้าถึง 100,000 ชั่วโมงมันใช้ไดรฟ์นำนำเข้าและเซอร์โวมอเตอร์ และสามารถใช้ก๊าซเสริม (ออกซิเจน อาร์กอน ไนโตรเจน) เพื่อตัดแผ่นโลหะต่างๆ ใช้งานง่าย ความแม่นยำสูง ความเร็วสูง และประสิทธิภาพสูง

ตัวอย่าง:

 

 

เครื่องตัดท่อท่อไฟเบอร์เลเซอร์โลหะกลมสี่เหลี่ยม CNC อัตโนมัติ 0

รายละเอียดการติดต่อ
Taiyi Laser Technology Company Limited

ผู้ติดต่อ: Ms. Coco

โทร: +86 13377773809

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ